หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

บริษัท บริหารสินทรัพย์ อาร์โก (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ได้จดทะเบียนกับธนาคารแห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 ตามใบทะเบียนบริษัทบริหารสินทรัพย์ ฉบับที่ 002/2558 และอยู่ภายใต้พระราชกำหนดบริษัทบริหารสินทรัพย์ พ.ศ. 2541 (แก้ไขเพิ่มเติม)

เราดำเนินธุรกิจรับโอนสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ สินเชื่อที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ หรือหนี้เสีย จากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ (Non-Performing Loan : NPL) เพื่อนำมาบริหารจัดการให้เกิดประโยชน์ทั้งแก่ลูกหนี้ สถาบันการเงิน เศรษฐกิจ และประเทศ

นอกจากนั้น บริษัท บริหารสินทรัพย์ อาร์โก (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีสินทรัพย์ที่รอการขายอยู่หลายประเภทด้วยกัน เช่น ที่ดินเปล่า บ้าน คอนโดมิเนียม โรงงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และเพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อกำหนดการใช้งานคุกกี้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save